Chủ đầu tư dự án Charmington Iris là ai ?

Chủ đầu tư dự án Charmington Iris là ai ?

Thời gian gần đây thị trường bất động sản nói  riêng, người dân sinh sống ở Sài Gòn nói chung khá xôn xao trước sự ra mắt của dự án Charmington Iris tại đường Tôn Thất Thuyết Quận 4 – vị trí đắc địa của thành phố. Vậy ai là chủ của khu căn hộ đang án ngữ vị trí vàng này ?

Vị trí đắc địa của dự án Charmington Iris đang gây xôn xao thị trường Bất động Sản Sài Gòn

Dự án Charmington Iris do Cty CP Đầu Tư Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín ( Sacomreal) phát triển dự án cùng cty TNHH Đầu Tư Sabeco HP làm chủ đầu tư. Cty CP Đầu Tư Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín ( Sacomreal) với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư và phát triển dự án, Sacomreal còn là một trong những cái tên lớn và uy tín trên thị trường bất động sản. Rất nhiều công trình dưới sự đầu tư và phát triển của Sacomreal đã đem lại thành công và gây nhiều tiếng vang lớn. Với tiêu chí, chiến lược phát triển rõ rang và hướng đến cộng đồng dân cư, Sacomreal đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình cũng như xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng

Cty Sacomreal đang ngày một phát triển lớn mạnh dựa trên nền tảng là chất lượng thực sự và chiến lược rõ rang, bền vững để tiến tới trở thành một tập đoàn đầu tư, kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Với dự án Charmington Iris, Sacomreal hướng đến chất lượng sống hoàn hảo, trọn vẹn nhất trước tình trạng đất chật người đông, ô nhiễm môi trường cho mọi khách hàng của mình. Căn hộ Charmington Iris dưới sự phát triển của Sacomreal còn có sự hợp tác, cố vấn của nhiều các đơn vị có tiếng khác trong ngành.

Với chiến lược phát triển và tiêu chí kinh doanh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, chắc chắn Căn hộ Charmington Iris Q.4 sẽ là một nơi xứng đáng cho sự đầu tư của bạn cũng như đem lại không gian sống hoàn hảo nhất cho bạn.